GIỚI THIỆU

Hoa Kỳ với 50 tiểu bang và hàng ngàn trường đại học sẽ làm bạn lạc vào giữa một rừng thông tin. Mỗi một tiểu bang tại Hoa Kỳ có những yếu tố địa lý, mức sinh hoạt phí và cơ hội việc làm khác nhau. Nhưng chúng tôi với hàng ngàn Thành viên mà số đông chính là những cựu du học sinh sẽ hỗ trợ bạn trên con đường du học trở nên dễ dàng hơn. Những thành viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý những khó khăn trong cuộc sống du học dễ dàng nhất. 

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chính những Du học sinh đã và đang sinh sống tại Hoa Kỳ trực tiếp định hướng bạn với những kinh nghiệm thực tế. Và những Cộng tác viên sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp những khó khăn trong trường học, đời sống cho đến định hướng nghề nghiệp và giấy tờ định cư.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Các bạn sẽ được tư vấn miễn phí lần đầu!

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TRƯỚC DU HỌC

TƯ VẤN TÌM TRƯỜNG VÀ NHỮNG THỦ TỤC VISA

Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về khả năng và tài chính phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xin visa du học.

LÊN KẾ HOẠCH VÀ HỖ TRỢ KHI QUA HOA KỲ

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch những điều cần làm từ những việc đơn giản như người Việt đưa đón sân bay, giới thiệu trường, thành phố sinh sống, sắp xếp mua đồ đạc, sách vở.

DỊCH VỤ ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN

Đây là dịch vụ đặc biệt mà chúng tôi sẽ tìm được chính một du học sinh đang học tập tại trường bạn chọn để giúp bạn xử lý tất cả những vấn đề ban đầu để hòa nhập cũng như hỗ trợ trong quá trình học hành được hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TRONG KHI DU HỌC

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHI BẠN GẶP KHÓ KHĂN TẠI HOA KỲ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ những vấn đề bạn gặp khó khăn tại Hoa Kỳ. Từ những việc đơn giản như thi bằng lái xe, mua xe, thuê nhà cho đến những vấn đề về pháp lý.

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VÀ DI TRÚ

Bạn đang băn khoăn sau khi tốt nghiệp nên bắt đầu làm gì. Chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên hoàn cảnh của từng đối tượng để có kết quả tốt nhất.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHO DU HỌC SINH

Đây là gói dịch vụ đặc biệt tư vấn và hỗ trợ bạn khi có mục tiêu định cư lâu dài, kinh doanh và đầu tư dài hạn tại Hoa Kỳ