GIỚI THIỆU

Hoa Kỳ một đất nước rộng lớn và được coi là một thế giới thu nhỏ được tạo hóa ban tặng những cảnh thiên nhiên kỳ vỹ. Ngoài ra Hoa Kỳ còn là một nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới với những thành phố hiện đại, văn minh và một bản sắc văn hóa đa dạng. Từ những điều đó làm cho Hoa Kỳ trở thành mảnh đất mơ ước của rất nhiều người yêu thích du lịch.

Điều chúng tôi muốn mang lại cho các bạn là những trải nghiệm du lịch Hoa Kỳ cùng với người bản địa. Ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng thì những Thành viên đang sinh sống tại Hoa Kỳ của chúng tôi sẽ đưa bạn đến những địa điểm, quán ăn, sự kiện mà chỉ những người ở đây mới biết đến mà không nơi nào cho bạn những trải nghiệm như vậy.

Xin lưu ý: Chúng tôi không phải công ty lữ hành du lịch. Hãy liên hệ ngay để biết về phương thức hoạt động và các tour của chúng tôi!

Du lịch trải nghiệm với người bản địa

Tour thông thường

Chúng tôi có những tour tại những địa điểm nổi tiếng và thành phố lớn tại Hoa Kỳ. Tùy theo thời gian và yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ xây dựng những tour ngắn từ 1 ngày cho đến hơn 1 tuần với nhiều thành phố khác nhau. Sau khi thống nhất lịch trình tour thì công ty sẽ bố trí những Thành viên tại nhiều địa điểm kết hợp thực hiện để bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

Tour đặc biệt

Với những người yêu du lịch thì dường như những địa điểm thông thường chưa đủ thỏa mãn. Chúng tôi có những tour đặc biệt ví dụ như câu tôm hùm, thử tập bắn súng đi săn hoặc đơn giản hơn là những trải nghiệm đi phượt xuyên bang tại Hoa Kỳ. Tất cả đều được thực hiện bởi các Thành viên với kinh nghiệm thực tế của họ, giúp bạn có những khoảnh khắc không bao giờ quên.

Tour VIP

Khi bạn có những yêu cầu đặc biệt thì chúng tôi sẵn sàng xây dựng tour dựa theo yêu cầu mà bạn đưa ra. Hiện tại chúng tôi có những tour VIP ví dụ như tour đánh Golf California, tour thăm dự án EB5.

Du lịch kết hợp thăm trường, mua nhà, đầu tư

Du lịch kết hợp thăm trường

Chắc các bạn có những lúc đã qua Hoa Kỳ du lịch theo đoàn hoặc đi công tác. Bạn rất muốn coi một vài trường tại thành phố đang thăm quan vì con bạn có mục tiêu đi du học sau đó? Chúng tôi có những tour sắp xếp cho bạn tách đoàn trong 1 ngày cho đến vài tiếng để sắp xếp đặt lịch cho bạn thăm quan trường học, gặp nhân viên phòng quốc tế tại trường. Tất cả đều được các Thành viên của chúng tôi thực hiện và bao gồm lên lịch trình, đặt hẹn, giới thiệu và phiên dịch giúp bạn.

GREENHANDSHAKE HOME – Du lịch kết hợp mua nhà

Chắc các bạn có những lúc đã qua Hoa Kỳ du lịch theo đoàn hoặc đi công tác. Nếu bạn có nhu cầu định cư sau này hay tính đầu tư cho con cái về sau sẽ sang du học và nghĩ đến mua bán bất động sản tại Hoa Kỳ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tư vấn những vấn đề liên quan đến bất động sản, trường học ngay khi bạn còn ở Việt Nam và lên lịch đi thăm quan và gặp những chuyên gia bất động sản khi bạn qua Hoa Kỳ du lịch, công tác.

GREENHANDSHAKE INVEST – Du lịch kết hợp đầu tư

Chắc các bạn có những lúc đã qua Hoa Kỳ du lịch theo đoàn hoặc đi công tác. Bạn có nhu cầu theo dõi và tìm hiểu những dự án tại Hoa Kỳ để đầu tư, chúng tôi sẵn sãng giúp bạn lên lịch thăm quan, gặp gỡ đối tác và hơn nữa là những Cộng tác viên có thể hỗ trợ về phiên dịch nếu cần.