Giới thiệu về GREENHANDSHAKE VIETNAM

GREENHANDSHAKE VIETNAM

Từ những thành công của Công ty khởi nghiệp Greenhandshake với hàng chục ngàn thành viên đang sinh sống tại Hoa Kỳ chúng tôi đã mở ra chi nhánh Greenhandshake Vietnam với những dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng người Việt . Những dịch vụ này được thực hiện bởi những Thành viên cao cấp được tuyển chọn theo tiêu cao là người Việt với trình độ cao, có hiểu biết trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là sinh sống tại Hoa Kỳ lâu năm.

Những năm vừa qua chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng từ những gia đình có ý định sang định cư tại Hoa Kỳ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, những du học sinh muốn tìm những trường phù hợp với kinh phí và trình độ của mình cũng như nhiều người muốn du lịch coi trường cho con em, du lịch mua nhà và hơn nữa là du lịch cá nhân để trải nghiệm như người bản địa.

Với những dịch vụ mới của Greenhandshake Vietnam, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng cũng như phục vụ được cộng đồng những người nhập cư có thể hòa nhập cuộc sống và bắt đầu những bước đầu tiên thành công tại Hoa Kỳ.

 

                                                                                                                                                          Nguyễn Hoàng Sơn

                                                                                                                                                          Giám đốc điều hành