Những ý tưởng kinh doanh tại nhà trong mùa dịch Covid 19

 

1. Bán hàng trên mạng

Hiện nay có rất nhiều kênh bán hàng cho bạn. Nếu quy mô nhỏ và bán trong cộng đồng thì bán có thể bắt đầu với Facebook.

Nhưng nếu muốn đưa sản phẩm tới nhiều đối tượng hơn thì bạn nên cân nhắc đăng sản phẩm tại Amazon và Ebay. Hiện nay rất nhiều người đang làm việc tại nhà nên bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm tiềm năng phục vụ nhu cầu này. Và đây có thể sẽ là một xu hướng trong dài hạn sau này.

 

2. Tìm kiếm việc tự do Freelancer

Nếu bạn có những kỹ năng và khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt thì bạn có thể tìm kiếm công việc tự do trên các website như Freelancer,com. Upwork.com …

Trên những trang này sẽ có những công việc từ đơn giản đến phức tạp để bạn có thể dùng kỹ năng cá nhân.

 

3. Tạo một kênh Youtube

Trong thời gian này tỷ lệ người lên mạng coi Youtube và những kênh online cao hơn bình thường. Nếu bạn có những kiến thức và kế hoạch thú vị thì đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu.

Chỉ cần một chiếc điện thoại và vài dụng cụ đơn giản bạn đã có thể bắt đầu một kênh Youtube.

 

4. Kiếm tiền qua hình thức quảng cáo sản phẩm

Bạn có thể bằng nhiều hình thức như tạo một kênh Youtube, một website đơn giản hay chỉ là 1 Blog để chia sẻ những trải nghiệm của mình với sản phẩm nào đó tốt.

Bằng cách này nhà sản xuất sẽ chia hoa hồng nếu họ bán được sản phẩm thông qua kênh quảng cáo của bạn.

 

5. Cung cấp những dịch vụ tư vấn về hòa nhập cuộc sống tại Mỹ, di trú, đầu tư kinh doanh qua mạng lưới Greenhandshake

Bạn có thể dùng những kinh nghiệm và kiến thức của bạn về kỹ năng trong công việc, cuộc sống như di trú, kế toán, dạy học… để tư vấn khách hàng qua mạng.

Như thông qua mạng lưới người nhập cư của Greenhandshake bạn có thể dùng chính những kinh nghiệm hòa nhập cuộc sống tại Mỹ, giấy tờ di trú… để hỗ trợ cộng đồng và có thêm nguồn thu nhập.

https://vietnam.greenhandshake.com/tro-thanh-cong-tac-vien/

 

Covid 19 đang ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tại Mỹ nhưng đây cũng chính là cơ hội cho những người có thể tận dụng được cách làm việc qua mạng. Đây cũng sẽ là một xu hướng mới mà chúng ta phải nắm bắt vì nó sẽ thay đổi mãi mãi cách vận hành cuộc sống hậu đại dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *